RÚT HẦM CẦU - LINH TRUNG, THỦ ĐỨC

RÚT HẦM CẦU - LINH TRUNG, THỦ ĐỨC

RÚT HẦM CẦU - LINH TRUNG, THỦ ĐỨC

RÚT HẦM CẦU - LINH TRUNG, THỦ ĐỨC

RÚT HẦM CẦU - LINH TRUNG, THỦ ĐỨC
RÚT HẦM CẦU - LINH TRUNG, THỦ ĐỨC
  • slideshow
  • slideshow

RÚT HẦM CẦU - LINH TRUNG, THỦ ĐỨC

              RÚT HẦM CẦU LINH TRUNG THỦ ĐỨC

Rút hầm cầu Khu Chế Xuất Linh Trung 1,Khu Chế Xuất Linh Trung 2, Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Linh Trung 3
Chuyên nhận rút hầm cầu ở khu chế xuất Linh Trung 1,khu chế xuất Linh Trung 2, khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung 3. Liên hệ : 0973 412 412 ( Mr Giáp ). Phục vụ tận tình, chu đáo ,chuyên nghiệp và luôn  đảm bảo giá rẻ nhất

 

Dịch vụ rút hầm cầu Linh Trung Thủ Đức giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

 Chuyên nhận rút hầm cầu ở khu chế xuất Linh Trung 1,khu chế xuất Linh Trung 2, khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung 3. Liên hệ : 0973 412 412 ( Mr Giáp ). Phục vụ tận tình, chu đáo ,chuyên nghiệp và luôn đảm bảo giá rẻ nhất

Chúng tôi chuyên rút hầm cầu khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung, với công xuất xử lý tối đa, luôn tham gia các dịch vụ vệ sinh môi trường lớn nhỏ tại các khu chế xuất và khu công nghiệp LINH TRUNG. Với trang thiết bị hiện đại ,nhiều xe rút hầm cầu với nhiều kích thước và đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm,nhiệt tình. chúng tôi sẽ đem đến  cho quý công ty, cũng như hộ gia đình sự hài lòng về chất lượng, giá cả lại rất phải chăng.

Bên cạnh rút hầm cầu thì dịch vụ thông bồn cầu nghẹt, thông nghẹt toilet, thông cống nghẹt ,nạo vét hố ga,vét bùn thông cống,nạo vét bể chứa cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Phục vụ tối đa, thời gian xuyên suốt, không gián đoạn. Luôn đảm bảo sản xuất cho mọi công ty, xí nghiệp.

Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức, để đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của mọi công ty trong khu chế xuất Linh trung nói riêng và toàn bộ phận nhân dân các tỉnh miền Nam nói chung.

Vài nét về Khu chế xuất Linh trung

Khu Chế Xuất Linh Trung là dự án liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc; bên Việt Nam là CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN (SAIGON IPD), bên Trung Quốc là CHINA UNITED ELECTRIC IMPORT AND EXPORT CO., LTD. Khu Chế Xuất Linh Trung gồm Khu I, Khu II và Khu III với tổng diện tích là 326.37 ha. Khu Chế Xuất Linh Trung được xem là một trong những khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam, có danh tiếng trong giới đầu tư khu vực Châu Á. Trong số 74 khu công nghiệp và khu chế xuất tại Việt Nam, Khu Chế Xuất Linh Trung là khu có tỷ lệ đầu tư, kim ngạch xuất khẩu, sản phẩm xuất khẩu và số lượng việc làm cao nhất nước tính trên bình quân hectare đất.

Khu chế xuất Linh Trung hiện tại có rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Do được thành lập từ những năm 1992 nên hiện nay cơ sở hạ tầng cũng đã xuống cấp. Với số lượng công nhân lên đến 49 ngàn người thì lượng chất thải, nước thải thải ra mỗi ngày rất lớn và là vấn đề luôn được nhiều công ty quan tâm. Do vậy khu vực tập trung khá lớn nhân khẩu. việc xử lý cũng gặp nhiều khó khăn.
     KCX Linh trung có vị trí cũng khá thuận lợi cả về vị trí địa chiến lược và vị trí giao thông thì vô cùng thuận tiện, cảng biển cũng nằm cạnh bên. Do vậy, vận chuyển luôn dễ dàng, khu đô thị tại thủ đức, bình dương, cũng đã đi vào hoạt động. Do vậy mà cơ sở hạ tầng cho công nhân được đáp ứng tương đối thuận tiện.

                               

                                              Rút hầm cầu uy tín chất lượng

Khi nào khách hàng ở Quận Thủ Đức cần đến Dịch vụ Rút Hầm Cầu

- Do đầy hầm cầu gây nghẹt bồn cầu

- Do thời gian sử dụng lâu hầm cầu đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng rút hầm cầu nhanh chóng để tiện sử dụng

Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

Liên hệ tư vấn Rút Hầm Cầu tại Quận Thủ Đức

Quý khách hàng có nhu cầu rút hầm cầu xin liên hệ ngay tới Rút hầm cầu Thành Đô được phụ vụ nhanh nhất và phục vụ 24/24h mọi lúc mọi nơi.

 

Địa Chỉ : 77/7 Đường 10, Kp3, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại liên hệ: 0973 412 412  - 0936 811 855

Email: moitruongthanhdo@gmail.com

Web: moitruongthanhdo.com


Dịch vụ khác

RÚT HẦM CẦU KCN NAM TÂN UYÊN - BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ rút hầm cầu Nam Tân Uyên cho hộ gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ và khu công nghiệp uy tín,...

Điện thoại: 0973 412 412

RÚT HẦM CẦU KCN ĐỒNG AN - BÌNH DƯƠNG

Rút Hầm Cầu Khu Công Nghiệp Đồng An - Bình Dương uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh...

Điện thoại: 0973 412 412

RÚT HẦM CẦU TÂN UYÊN

Chúng tôi không những có máy móc hiện đại trong lĩnh vực này khi thi công mà còn mang lại cho khách...

Điện thoại: 0973 412 412

RÚT HẦM CẦU THỦ ĐỨC

Rút hầm cầu Thành Đô là một trong những đơn vị đi đầu trong Dịch vụ rút hầm cầu uy tín. Chúng...

Điện thoại: 0973 412 412